Giới Thiệu

Được thành lập từ năm 1974 dựa trên sự hỗ trợ của Tiệp Khắc, đến nay, Công ty cổ phần Khoá Việt Tiệp được coi là một trong những doanh nghiệp sản xuất khóa cửa và phụ kiện cửa lớn nhất và uy tín nhất cả nước.

Công ty có đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, đồng thời liên tục đầu tư, đổi mới thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến để sản xuất các sản phẩm có chất lượng. Do đó, các sản phẩm của Việt Tiệp luôn được người tiêu dùng tín nhiệm

Khóa Việt-Tiệp đã được nhà nước và người tiêu dùng ghi nhận bằng các huân huy chương và giải thưởng cao quý như: "Huân chương Độc lập hạng Nhì", “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”, ISO 9001 phiên bản 2008.

Showroom Khóa Cửa Cao Cấp rất vinh dự là nhà phân phối của thương hiệu khóa cửa và phụ kiện cửa Việt Tiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với giá cả phù hợp nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp khóa cửa với số lượng mặt hàng đa dạng nhất, từ các sản phẩm bình dân đến cao cấp, từ các sản phẩm bằng hợp kim đến các sản phẩm mạ vàng vô cùng sang trọng, xa xỉ.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trung thực. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với dịch vụ tốt nhất. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp và sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với công trình và dự toán ngân sách của mình

Với lợi thế là một nhà phân phối lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm “Sản phẩm đa dạng, dịch vụ hoàn hảo”, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

SHOWROOM KHÓA CỬA CAO CẤP

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 1007 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: 60 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 3: 553 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 4: 499 Hoàng Quốc Việt -Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 5: 233 Lý Thường Kiệt - Q11 - TP.HCMi

Điện thoại: 024 320 44 333

Hotline: 0985 888 733

Website: www.khoacuaviettiep.com.vn / www.khoacuacaocap.com.vn

Email: tranngocquynh2284@gmail.com

liên kết đồ đồng